Angelina Jolie hài lòng với cuộc sống độc thân

Nhiều tin đồn cho rằng cô vẫn hy vọng hàn gắn với Brad Pitt nhưng nguồn tin gần gũi với cô đã phủ nhận.

  • Angelina Jolie đu người trên xe đóng cảnh hành động
  • Angelina Jolie trở thành biên tập viên tạp chí Time
  • Angelina Jolie dịu dàng bên con, dữ dội trên phim trường

Angelina Jolie và Brad Pitt chia tay vào tháng 9/2016. Từ ngày đó, vẫn chưa có người đàn ông nào trong cuộc sống mới của Jolie.

Angelina Jolie và Brad Pitt.

Angelina Jolie và Brad Pitt.

Trong khi ấy, Brad Pitt bị đồn hẹn hò hết cô đào này tới mỹ nhân khác. Tuy những mối tình mới của Brad chưa bao giờ được xác nhận, nguồn tin thân cận tiết lộ trên ET rằng tài tử 55 tuổi đã có những cuộc gặp mặt, hẹn hò người này người khác do bạn bè mối lái.

Từng có những nghi vấn cho rằng Angelina cố tình trì hoãn quá trình ly hôn suốt 3 năm để mong chờ cơ hội hàn gắn với Brad Pitt vào phút chót. Nhưng cho đến khi Angelina và Brad ký thỏa thuận chấm dứt mối quan hệ vợ chồng vào tháng 4 năm nay, tin đồn này không còn đúng nữa. Hẳn có lý do khác khiến nữ diễn viên 43 tuổi không để mắt tới người đàn ông nào suốt thời gian qua.

Hollywood Life trích dẫn nguồn tin thân thiết khẳng định rằng Angelina không có kế hoạch hẹn hò trở lại lúc này và không mong ngóng tìm bạn đời mới. "Bà Smith" cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại và tìm thấy niềm vui bên con cái cũng như công việc. "Angelina dành trọn thời gian lúc này cho công việc và các con. Cô ấy xác định chưa muốn hẹn hò. Angelina không cảm thấy cô đơn hoặc cần một tình yêu mới để cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc. Brad cũng không phải là lý do khiến Angie chưa mở lòng với người đàn ông khác", nguồn tin kể.

Jolie và con gái út Vivienne đi mua đồ ở Los Angeles ngày 30/6.

Jolie và con gái út Vivienne đi mua đồ ở Los Angeles ngày 30/6.

Angelina Jolie đang có một khối lượng công việc lớn. Trong khi vẫn làm việc cho Liên Hợp quốc, minh tinh Hollywood mới đảm nhận thêm vai trò biên tập viên của tạp chí Time, viết bài đăng hàng tháng về vấn đề di cư, xung đột và nhân quyền. Cô cũng ký hợp đồng với hàng loạt dự án điện ảnh mới như The One and Only Ivan (làm diễn viên và nhà sản xuất), Come Away (diễn viên và sản xuất), Bright Path: The Jim Thorpe Story (sản xuất) và The Kept (diễn viên và sản xuất). Hiện tại, bà mẹ 6 con bận rộn ở trường quay bộ phim hành động Those Who Wish Me Dead tại sa mạc ở New Mexico.

Angelina Jolie phát biểu về vấn đề người tị nạn tại Liên Hợp quốc
 
 
 
 
 
Angelina Jolie phát biểu về vấn đề người tị nạn tại Liên Hợp quốc

Angelina Jolie thăm trại tị nạn ở Venezuela

Angelina chia sẻ việc nuôi con với Brad nhưng cô vẫn là người chăm sóc chính. Trong khi bận đóng phim, cô luôn tranh thủ bay về Los Angeles để thực hiện vai trò của một người mẹ. Nữ diễn viên thường xuyên được trông thấy đưa các con đi ăn trưa, dạo phố, mua sắm giống như những bà mẹ bình thường khác. Angelina không có thời gian gặp gỡ bạn bè hoặc đi chơi riêng. Không giống Brad Pitt, cô hiếm khi giao du với những đồng nghiệp trong làng giải trí.

Sau mỗi buổi quay phim, Jolie lại nhanh chóng khoác ba lô về nhà thăm con.

Sau mỗi buổi quay phim, Jolie lại nhanh chóng khoác ba lô về nhà thăm con.

Tuy nhiên, nguồn tin cho biết Angelina không đoạn tuyệt với tình yêu sau ba cuộc hôn nhân đổ vỡ, cô sẽ mở lòng nếu gặp được người khiến mình rung động: "Nếu một ai đó khiến Angelina cảm thấy bị lôi cuốn để tìm hiểu thêm, cô ấy sẽ khám phá. Cho đến khi điều đó xảy ra, Angie vẫn thấy hạnh phúc hơn với cuộc sống độc thân như hiện tại".

Hoài Vũ (Theo Hollywood Life)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9243 *