HLV Nhật Bản bị đi tù 4 năm vì đặt máy quay lén nữ học trò

Nguồn tin từ Yahoo Sports phiên bản Nhật Bản cho hay, HLV 29 tuổi có tên Ishio Junji, người đang dẫn dắt một CLB bóng đá chuyên nghiệp, đã bị bắt giữ và bị kết án 4 năm tù vì hành vi đặt máy quay lén nữ học trò trong phòng thay đồ.

HLV Nhật Bản bị đi tù 4 năm vì đặt máy quay lén nữ học trò - 1

Ishio Junji bị kết án 4 năm tù vì quay lén học trò nữ

Theo đó, Ishio Junji được cho là đã đặt máy quay trong phòng thay đồ của cầu thủ nữ trong thời gian dài và thậm chí, người này còn sử dụng những bức ảnh trên để uy hiếp họ.

HLV Ishio Junji đã bị bắt giữ vào tháng 8 năm ngoái sau khi những phụ huynh của các cầu thủ nữ đệ đơn lên tòa án Tokyo. Tới đầu tháng 3 năm nay, HLV này đã bị kết án 4 năm tù. Bản án này vẫn được xem là khá nhẹ bởi nó đã vi phạm quyền riêng tư nghiêm trọng và vi phạm luật hình sự khi sử dụng những bức ảnh để uy hiếp học trò.

Sau khi việc của Ishio Junji bị bại lộ, trên mạng xã hội đã xuất hiện làn sóng phẫn nộ. Họ cho rằng đó là hành vi đáng xấu hổ và cẩn phải bị trừng trị nghiêm minh. Bên cạnh đó, nhiều quan điểm cho rằng nên kiểm tra tư cách đạo đức của các HLV ở đất nước này để tránh những trường hợp tương tự.

Những hành động trên đã khiến cho bộ mặt của thể thao Nhật Bản bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt trong thời điểm mà Olympic 2020 sắp sửa diễn ra.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7168 *