Phương Oanh bị thương khi tập làm công an

'Quỳnh búp bê' chịu đựng nhiều thử thách khắc nghiệt để hóa thân một chiến sĩ công an trong chương trình 'Mỹ nhân hành động'.

  • Thanh Hương, Phương Oanh khoe ngực đầy khi hội ngộ
  • Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' hiếm hoi diễn thời trang
[Caption] Vào lúc 20h10 phút ngày chủ nhật, 28/07/2019, chương trình truyền hình thực tế mang tên

Diễn viên Phương Oanh hào hứng khi được mời tham gia show thực tế do kênh Truyền hình Công an Nhân dân phối hợp cùng một công ty sản xuất phim thực hiện. 'Quỳnh búp bê' trông chững chạc, khác lạ khi khoác quân phục ngành công an. Cô kết đôi cùng một chiến sĩ tinh nhuệ để tham gia khóa huấn luyện trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt dành cho cảnh sát mới. 

[Caption]  Cụ thể, 6 mỹ nhân sẽ kết đôi ngẫu nhiên với 6 chiến sĩ công an tinh nhuệ, được tuyển chọn từ công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc. 6 đội chơi cùng tham gia một kỳ huấn luyện trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt nhất của những chiến sĩ cảnh sát mới. Đồng thời, những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại như: Thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, rủi ro bất trắc trong cuộc sống, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy... cũng sẽ được huấn luyện để bắt đầu một hành trình cam go tiếp theo. Sau 6 tuần huấn luyện, các mỹ nhân cùng đồng đội của mình phải lên đường thực hiện những nhiệm vụ quan trọng, là những thử thách

Phương Oanh nai nịt gọn gàng, sẵn sàng với các bài học như: thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, rủi ro bất trắc trong cuộc sống, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy... Sau 6 tuần huấn luyện, Phương Oanh cùng 5 đội chơi còn lại sẽ lên đường thực hiện các nhiệm vụ cam go, đòi hỏi họ phải có kỹ năng chuyên môn, trí tuệ, sức bền và cả sự khéo léo.

[Caption]Ở ẩn

Trải qua khóa huấn luyện tại nhiều địa phương trên cả nước, Phương Oanh tiết lộ: 'Tôi đã gặp những hạn chế về sức khỏe khi đối mặt các thử thách khắt khe ở môi trường này. Tôi bị sốc, sợ hãi, lo không thể thích nghi rồi gặp rủi ro kiệt sức giữa chừng. Đã có lúc tôi muốn bỏ cuộc vì sợ gặp sự cố về sức khỏe rồi ảnh hưởng tới cả cuộc sống, công việc sau này. Tuy nhiên, sau hơn một tháng ghi hình, tôi đã hiểu bản thân hơn, biết giới hạn của mình ở đâu để chế ngự, khắc phục những nhược điểm và phát huy thế mạnh'. 

[Caption]. Mỹ nhân hành động

Nữ diễn viên tự mình vượt qua địa hình hiểm trở, cố gắng bám trụ đến cuối chương trình để có cơ hội giành giải thưởng 200 triệu đồng.

Nhiều lúc cô chán nản, tưởng không thể tiếp tục.

Nhiều lúc cô chán nản, tưởng không thể tiếp tục.

[Caption] Với tổng giải thưởng lên đến 450 triệu đồng, chương trình truyền hình thực tế

Phương Oanh thực sự đã đổ máu và nước mắt trong chương trình này.

Đôi chân nuột nà của người đẹp đã mang đầy vết bầm tím, sứt sẹo sau 6 tuần lặn lộn trèo đèo, lội suối.

Đôi chân nuột nà của người đẹp mang đầy vết bầm tím, sứt sẹo sau 6 tuần lặn lộn trèo đèo, lội suối.

[Caption] tion] Với tổng giải thưởng lên đến 450 triệu đồng, chương trình truyền hình thực tế

Vẻ gợi cảm, quyến rũ của Phương Oanh trước khi tham gia chương trình 'Mỹ nhân hành động'.

Show thực tế mới gồm 12 tập, phát sóng vào 20h10 chủ nhật hàng tuần trên kênh ANTV, YouTube, các kênh truyền hình và hạ tầng ứng dụng online khác, bắt đầu từ ngày 28/7. Nhà sản xuất hé lộ, ngoài Phương Oanh, show này có có 5 nữ nghệ sĩ nổi tiếng khác tham gia.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9604 *